fbpx

วิทยาลัยนานาชาติราฟเฟิลส์ และโรงเรียนนานาชาติราฟเฟิลส์อเมริกัน ให้การต้อนรับคณาจารย์จากจากมหาวิทยาลัย National Chengchi (NCCU) ประเทศไต้หวัน ในการมาเยี่ยมชมและทัศนศึกษาบรรยากาศการเรียนการสอน โดยมี Andrew Mark Lawrence, Academic Lead; Raffles International College และ Dr. Thomas Guy Hamilton, Head of School; Raffles American School ให้การต้อนรับ